telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索不到包括telegram搜索不到、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Chuyến bay cuối cùng của nữ hoàng Elizabeth II đã trở thành chuyến bay được nhiều người dõi theo nhất trong lịch sử.

Theo DigitalTrends, dịch vụ thống kê dữ liệu hàng không Flightradar24 cho biết, chuyến bay của Lực lượng không quân Hoàng gia Anh chở thi hài của cố nữ hoàng từ Edinburgh (Scotland) tới RAF Northolt gần thủ đô London (Anh), diễn ra trước thời điểm tổ chức lễ tang theo cấp quốc gia hôm thứ Hai ngày 12/9, đã được hơn 5 triệu người theo dõi trên các dịch vụ web và ứng dụng di động của công ty.

Flightradar24 tiết lộ rằng sự quan tâm đến chuyến bay, kéo dài khoảng 70 phút, đã khiến nền tảng của công ty rơi vào trạng thái “căng như dây đàn”, thậm chí gây ra vấn đề về hiệu suất cho một số người theo dõi quá trình bay của chiếc Boeing C17-A Globemaster III khi nó bay đến London.

Chuyến bay chở thi hài của Nữ hoàng Elizabeth được dõi theo với con số kỷ lục.

Những người theo dõi chuyến bay đã thực hiện số lượng yêu cầu đáng kinh ngạc lên đến 76,2 triệu lượt trên trang web, các yêu cầu này được Flightradar24 mô tả là “bất kỳ hành động nào của người dùng, như nhấp vào biểu tượng chuyến bay, xem thông tin máy bay hoặc điều chỉnh cài đặt”.

Trong một bài đăng về chuyến bay, Flightradar24 cho biết: “Chúng tôi đã dự kiến ​​sẽ có một lượng lớn người dùng sử dụng dịch vụ của công ty, nhưng con số này tăng một cách đột biến và vượt quá những gì đã dự đoán. Khoảng 600.000 người dùng đã có thể theo dõi chuyến bay một cách ổn định trước khi hiệu suất dịch vụ bị suy giảm.

“Do sự ổn định của trang web bị ảnh hưởng, chúng tôi đã triển khai các biện pháp bổ sung để đảm bảo Flightradar24 vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu truy cập của người dùng và những người dùng không thể truy cập trang web có thể tiếp tục theo dõi chuyến bay qua video livestream trên YouTube”.

,

Telegram引流软件www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram引流软件包括Telegram引流软件、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram引流软件为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Công ty cho biết thêm: "Mặc dù nền tảng của chúng tôi phải chịu áp lực khổng lồ, nhưng chuyến bay cuối cùng của Nữ hoàng Elizabeth II từ Edinburgh đến RAF Northolt là chuyến bay được theo dõi nhiều nhất từ trước đến nay trên Flightradar24 và có thể sẽ giữ vững vị trí kỷ lục này trong một thời gian dài".

Nữ hoàng Elizabeth II qua đời tại Balmoral (Scotland) vào ngày 8/9 sau 70 trị vì. Sự ra đi của vị quốc vương tại vị lâu nhất của Vương quốc Anh đã chiếm lĩnh toàn bộ các thông tin đại chúng tại vùng lãnh thổ này, và với rất nhiều sự quan tâm liên quan đến các sự kiện như tuyên bố của vua Charles III và việc chuẩn bị cho tang lễ của Nữ hoàng, không quá ngạc nhiên khi nhiều người trên thế giới chú ý đến chuyến bay hôm thứ Ba.

Kỷ lục theo dõi trước đó của Flightradar24 được thiết lập bởi chiếc máy bay chở Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi đến Đài Bắc (Đài Loan) trong chuyến đi đầy tranh cãi của bà, với khoảng 2,2 triệu người đã truy cập Flightradar24 để theo dõi chuyến bay.

Flightradar24 được phát triển vào năm 2006 bởi hai người Thụy Điển đam mê hàng không. Dịch vụ đa nền tảng hiện theo dõi khoảng 200.000 chuyến bay mỗi ngày và có vài triệu người dùng hàng ngày.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/day-la-chuyen-bay-duoc-nhieu-nguoi-doi-theo-nhat-trong-lich-su-13962...Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/day-la-chuyen-bay-duoc-nhieu-nguoi-doi-theo-nhat-trong-lich-su-1396284.ngn

Bức thư nữ hoàng Anh Elizabeth II viết, không ai được mở cho đến năm 2085

Nữ hoàng Anh quá cố Elizabeth II đã viết một bức thư gửi người dân thành phố Sydney (Úc) vào năm 1986, nhưng phải đến năm 2085, bức thư này mới được phép mở ra.

Bấm xem >>

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Telegram引流软件(www.tel8.vip):Đây là chuyến bay được nhiều người dõi theo nhất trong lịch sử
发布评论

分享到:

足彩app:钻孔、扩孔、车孔、镗孔、铰孔...一文揭开零件打孔的门门道道
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。