Cảnh đổ nát tại Bakhmut (Ảnh: Avia Pro).

Avia Pro ngày 26/2 đăng đoạn video quay từ máy bay không người lái (UAV) cho thấy cảnh tượng đổ nát ở thành phố Bakhmut sau nhiều tháng Nga - Ukraine giao tranh dữ dội ở chảo lửa miền Đông.

Lực lượng quân sự tư nhân Nga Wagner tuyên bố đã kiểm soát hầu hết các hướng ở phía bắc Bakhmut, trong khi phía Ukraine nói rằng giao tranh vẫn đang diễn ra quyết liệt ở nhiều khu vực.

Cảnh đổ nát tại chảo lửa khốc liệt trong chiến sự Nga - Ukraine

,

欧博客户端www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Wagner cáo buộc binh sĩ Ukraine cho nổ con đập ở hồ chứa nước Severny Stavok tại Bakhmut, trong một động thái dường như để chặn đà tiến công của Nga.

Đoạn video cho thấy, các hoạt động tác chiến đô thị diễn ra dữ dội ở Bakhmut. Hầu hết các tòa nhà đã bị phá hủy, dẫn tới việc Ukraine mất đi cơ hội để triển khai lực lượng ở tầng trên của các tòa nhà cao tầng.

Trong thời gian qua, cuộc chiến giữa Nga và Ukraine đang diễn ra quyết liệt. Bakhmut, một thành phố chiến lược đóng vai trò như trung tâm hậu cần của Ukraine ở Donbass, có địa hình đồi núi xung quanh biến khu vực này trở thành một thành trì trước các đợt tấn công dồn dập của Nga.

Giao tranh giữa 2 bên diễn ra dữ dội trong thời gian qua đã khiến cả Nga và Ukraine ghi nhận thương vong lớn.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Cảnh đổ nát tại chảo lửa khốc liệt trong chiến sự Nga - Ukraine
发布评论

分享到:

人命可以等吗?东港渔船失联 家属哽咽怒斥政府消极││TVBS新闻网
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。