澳门威尼斯人手机版app下载www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门威尼斯人手机版app下载登录网址、澳门威尼斯人手机版app下载备用网址、澳门威尼斯人手机版app下载最新网址、澳门威尼斯人手机版app下载手机网址、澳门威尼斯人手机版app下载管理网址、澳门威尼斯人手机版app下载会员网址。提供澳门威尼斯人手机版app下载APP下载,澳门威尼斯人手机版app下载APP包含澳门威尼斯人手机版app下载代理登录线路、澳门威尼斯人手机版app下载会员登录线路、澳门威尼斯人手机版app下载信用网开户、澳门威尼斯人手机版app下载现金网开户、澳门威尼斯人手机版app下载会员注册、澳门威尼斯人手机版app下载线上投注等业务。

Tại Sơn La, thống kê từ trung tuần tháng 4 đến nay, toàn tỉnh đã xảy ra 49 vụ cháy rừng, gây thiệt hại hơn 120 ha rừng.

Hiện có 5 huyện, thành phố, bao gồm Sốp Cộp, Vân Hồ, Sông Mã, Phù Yên và TP Sơn La cấp độ cảnh báo cháy rừng đang ở mức nguy hiểm và mức cực kỳ nguy hiểm. Các địa phương khác như Mường La, Thuận Châu… nhiều cánh rừng cũng ở mức nguy cơ cháy cao.

Ghi nhận ở Lào Cai, từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh xảy ra 11 vụ cháy rừng, diện tích thiệt hại 40,75 ha (16,92 ha rừng tự nhiên, chủ yếu là rừng tái sinh phục hồi và 23,83 ha rừng trồng); 17 điểm cháy cỏ tranh, cây bụi, có nguy cơ gây cháy lan vào rừng.

Lực lượng chức năng đã huy động tham gia chữa cháy lên đến gần 3.000 lượt người.

Các địa phương chủ động phương án phòng cháy, chữa cháy rừng theo phương châm "bốn tại chỗ".

,

皇冠投注网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠投注网址登录网址、皇冠投注网址备用网址、皇冠投注网址最新网址、皇冠投注网址手机网址、皇冠投注网址管理网址、皇冠投注网址会员网址。提供皇冠投注网址APP下载,皇冠投注网址APP包含皇冠投注网址代理登录线路、皇冠投注网址会员登录线路、皇冠投注网址信用网开户、皇冠投注网址现金网开户、皇冠投注网址会员注册、皇冠投注网址线上投注等业务。

,

Trong khi đó, theo lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh Điện Biên, tình trạng nắng nóng kéo dài thời gian qua cộng với thời tiết khô hanh, dẫn đến nguy cơ xảy ra cháy rừng rất cao.

Theo dự báo ngày 26 và 27/5, tại các huyện: Điện Biên, Điện Biên Đông, TP Điện Biên Phủ và khu vực các huyện: Mường Nhé, Nậm Pồ, Mường Chà cảnh báo nguy cơ cháy rừng ở cấp độ IV (cấp nguy hiểm).

Riêng ngày 28/5, cảnh báo nguy cơ cháy rừng ở cấp độ V (cấp cực kỳ nguy hiểm).

Trước tình hình trên, các lực lượng chức năng và các ngành, địa phương cùng các chủ rừng đang tăng cường lực lượng bám nắm địa bàn, thường xuyên tuần tra, kiểm tra tại các khu vực có nguy cơ cháy cao, các khu vực đông người qua lại; sẵn sàng phương châm "bốn tại chỗ" khi có cháy rừng xảy ra, nhằm hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản.

Đồng thời chủ động tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức khi sử dụng lửa, nhất là việc đốt thực bì, đốt ong trong rừng hoặc ven rừng. Đồng thời, phát dọn đường băng cản lửa ở các khu vực rừng dễ cháy, có nguy cơ cháy cao và tăng cường tuần tra, kiểm soát nhằm giảm thiểu nguy cơ cháy rừng.


,

百家乐游戏官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐游戏官网登录网址、百家乐游戏官网备用网址、百家乐游戏官网最新网址、百家乐游戏官网手机网址、百家乐游戏官网管理网址、百家乐游戏官网会员网址。提供百家乐游戏官网APP下载,百家乐游戏官网APP包含百家乐游戏官网代理登录线路、百家乐游戏官网会员登录线路、百家乐游戏官网信用网开户、百家乐游戏官网现金网开户、百家乐游戏官网会员注册、百家乐游戏官网线上投注等业务。

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:澳门威尼斯人手机版app下载 (www.ad6868.vip):Nhiều tỉnh Tây Bắc cảnh báo nguy cơ cháy rừng cấp độ nguy hiểm
发布评论

分享到:

百家乐投注技巧 (www.ad6868.vip):格斗初学者三年前被“金腰带”36秒KO后死亡,家属:比赛主办方至今未赔偿
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。